Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho ông bà

Đăng bởi Mr Aqua vào

Chúng ta ai rồi cũng sẽ trở thành bố hoặc mẹ, thời gian dần trôi chúng ta lại già đì nhường sân khấu lại cho thế hệ trẻ thể hiện. Còn bản thân chúng ta sẽ tìm một nơi nghỉ dưỡng an yên, lý tưởng để mà vui vẻ, sống khỏe với con cháu..

Với nhịp độ sống hối hả, bon chen tại nội thành, đến ngay cả thế hệ trẻ đôi lúc cũng cảm thấy ngột ngạt, mệt mỏi trước chốn phồn hoa đô thị, thì cộng đồng người cao tuổi chắc chắn sẽ rất khó chịu, khi ngày ngày phải đối mặt với những ô nhiễm, tệ nạn, giao thông luôn luôn trong tình trạng báo động. Người cao tuổi sức khỏe yếu, thường phải đối diện với gánh nặng nhiều bệnh cùng một lúc, nên cần có một không gian xanh để nghỉ dưỡng những lúc không có sự chăm sóc của người thân.

Cuộc sống nơi đô thị.
Nguồn: plo.vn

Khi mà mảng xanh đang ngày càng hạn hẹp tại trung tâm thành phố, lần lượt các tòa nhà chọc trời thi nhau mọc lên, chung cư san sát. Thiếu quỹ đất, mảng xanh đã thưa nay còn ít, không còn nhiều khu vui chơi hay những công viên xanh. Vì vậy sự lựa chọn nơi nghỉ dưỡng tại nội thành cho người cao tuổi cũng giảm đi đáng kể. Các khu trung tâm chăm sóc cho người cao tuổi ngày càng phát triển nhưng vẫn còn quá ít và chưa chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ cộng đồng người cao tuổi.

Năm bắt được xu hướng này, các nhà đầu tư lớn đã phát triển các khu đô thị sinh thái phía Nam thành phố, trên các nhánh sông, rạch. Điển hình là khu đô thị sinh thái thông minh – Aqua City do chủ đầu tư Novaland phát triển tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai với hơn 70% mảng xanh được Novaland khai thác triệt để, tạo một không gian xanh gần gũi với thiên nhiên, khí hậu trong lành. Là nơi nghĩ dưỡng lý tưởng dành cho cộng đồng người cao tuổi.

Aqua City gồm tổ hợp sản phẩm shophouse, nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự sân vườn được bao bọc bởi các nhánh sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong tạo nên một khu sinh thái êm đềm, thơ mộng. Sở hữu vị trí giao thông thuận lợi kết nối dễ dàng vào TPHCM và các tỉnh lân cận, việc đi lại sẽ dễ dàng hơn cho người cao tuổi. Đặc biệt, với 5.500m2 vườn cây và các công viên lớn sẽ là nơi ông bà dạo mát hoặc tập dưỡng sinh rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra với hàng loạt tiện ích ngoại khu đẳng cấp ngay tại cửa, chỉ mất 5 phút để ông bà đến Bệnh Viện Shingmark là bệnh viện tư nhân có quy mô đầu tư lớn nhất ở Đồng Nai để theo dõi sức khỏe.

Bệnh Viện Shing Mark
nguồn: shingmarkhospital.com.vn

Và một điều nữa mà Aqua City tin chắc rằng cộng đồng người cao tuổi sinh sống tại đây sẽ rất an tâm khi: Aqua City được tích hợp hệ thống quản lý thông mình, ứng dụng công nghệ năng lượng mặt trời, hệ thống phân loại rác thải thông minh, hệ thống máy lọc nước tinh khiết 24/7..bảo đảm sức khỏe cho mọi người.

Aqua City là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho người cao tuổi, tại nơi đây cộng đồng người cao tuổi sẽ cảm thấy an yên, bình lặng thích hợp để họ ôn lại quãng thời gian bận rộn khi còn trẻ, đi dạo ven sông, công viên, cắm trại với con cháu hoặc đi du lịch..tất cả đều gói gọn trong khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. Click vào đăng ký thông tin để đặt view siêu đẹp cho ông bà hoặc người thân của mình và nhận ưu đãi hấp dẫn của Novaland hoặc liên hệ theo số hotline: 0937.7227.86 để Mr. Aqua tư vấn cho bạn về dự án Aqua City


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *